Thi thơ lục bát Tết

Chủ nhật,19/01/2017 | 1:51:13 GMT+7
– “Lục bát Tết” là tên gọi cuộc thi thơ dành cho tất cả người viết không chuyên trên cả nước do Công ty Cổ phần Văn hóa Sách Sài Gòn tổ chức.

Theo đó, thể lệ cuộc thi được giới hạn bằng những tác phẩm thơ lục bát, mỗi bài không dài quá sáu câu. Mỗi tác giả có thể gửi tối đa năm tác phẩm. Tất cả tác phẩm dự thi được gửi về địa chỉ email <!– var prefix = 'ma' + 'il' + 'to'; var path = 'hr' + 'ef' + '='; var addy70590 = 'lucbattet' + '@'; addy70590 = addy70590 + 'saigonbooks' + '.' + 'com' + '.' + 'vn' + '.' + ''; document.write( '‘ ); document.write( addy70590 ); document.write( ‘‘ ); //–>n <!– document.write( '‘ ); //–> Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó <!– document.write( '’ ); //–>

Những tác phẩm được chọn lựa sẽ đăng tải trên trang web Saigonbooks.com.vn. Được biết cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng là 24 triệu đồng với giải nhất là 8 triệu đồng, giải nhì (5 triệu đồng), giải ba (3 triệu đồng) và các giải khuyến khích là 1 triệu đồng.

Ngoài tiền mặt, mỗi tác giả trúng giải sẽ được một chiếc xe đạp trị giá 2,4 triệu đồng kèm theo. Các tác giả dự thi có thể gửi tác phẩm ngay từ bây giờ và lễ công bố giải thưởng sẽ được tổ chức vào ngày lễ Nguyên tiêu, tức 8-2 tới.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

V.THỊNH

VietBao.vn //